Giới thiệu

Cảm ơn anh/ chị đã ghé thăm website: ceotrithuc.com do Ms. Diệu Hường – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh, Trợ giảng chính – của Trường doanh nhân PTI (Trực thuộc Tổ chức giáo dục PTI) quản lý.

Website là nơi chia sẻ các kiến thức về quản trị doanh nghiệp cũng như thông tin về các chương trình đào tạo, sự kiện của Trường đào tạo doanh nhân PTI tới anh chị học viên.  Anh chị cần hỗ trợ, tư vấn chương trình phù hợp…Vui lòng liên hệ với Ms. Diệu Hường: 0901.793.626 hoặc gửi thư về địa chỉ email : ceotrithuc@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Tổng quan về Trường đào tạo doanh nhân PTI

Trường đào tạo doanh nhân PTI là trường đào tạo doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam. Trường tổ chức & cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao & phát triển chuyên môn & năng lực điều hành quản lý dành cho các doanh nhân.

Với sứ mệnh “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” hơn gần một thập kỷ qua PTI đã có hơn 300 chương trình đào tạo như CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CEO TD – Giám đốc toàn diện, CCO – Giám đốc kinh doanh, CMO – Giám đốc marketing chuyên nghiệp, CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp được tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,… trên cả nước với hơn 10.000 học viên là các anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

Đội ngũ chuyên gia – giảng viên tại Trường doanh nhân PTI

PTI tự hào có được sự cộng tác lâu dài của hơn 125 chuyên gia, giảng viên cao cấp với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau như: Nguyễn Tất Thịnh, Nguyễn Xuân Hải, Nguyễn Hoàng Phương, Vũ Công Ty, Vũ Văn Ninh, Hồ Minh Chính, Hoàng Văn Hòa, Tạ Thị Phước Thạnh, Đỗ Hoài Nam, … đã truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho hàng nghìn nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn trên khắp Việt Nam.
PTI cũng tự hào nhận dược sự hợp tác bên lâu và thường xuyên của hơn 75 chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, đã và đang làm những hoạch định chính sách trong các tổ chức chính phủ, Viện kinh tế, các tổ ban kinh tế trung ương hay các tổ chức kinh tế quốc tế khác như: Victoria KwaKwa – nguyên Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Trương Đình Tuyển – nguyên Bộ trưởng Bộ thương mại Việt Nam, Trần Đình Thiên – nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, Phạm Chi Lan – nguyên thành viên ban nghiên cứu của thủ tưởng, Võ Trí Thành – nguyên viện phó viện nghiên cứu quản lý trung ương, Lê Đăng Doanh – nguyên Viện trưởng Viện quản lý kinh tế Trung Ương,…

Cơ sở vật chất Trường doanh nhân PTI

PTI tự hào đã tạo ra một môi trường không chỉ lý tưởng cho việc học tập mà còn là một không gian để cho các doanh nhân gặp gỡ,cùng chia sẻ, trao đổi, khám phá các giải pháp thực tế, khó khăn trong doanh nghiệp.
Hệ thống phòng học với chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi được thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Các khóa học tại Trường doanh nhân PTI

Các chương trình đào tạo tại PTI

PTI luôn hướng đến đem lại cho quý khách hàng chất lượng đào tạo hoàn hảo vì vậy chúng tôi có 02 hình thức đào tạo: Public và Inhouse

Chương trình đào tạo Public tại PTI

Doanh nghiệp trực tiếp cử nhân sự tham dự các khóa học do PTI tổ chức tại trụ sở của PTI tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình đào tạo Inhouse/ Dự án của Trường doanh nhân PTI

Là chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo sẽ được giảng viên PTI nghiên cứu ( TNA – Training Need Analysis), thiết kế, biên soạn riêng gắn liền với thực tiễn hoạt động, phù hợp với mục tiêu văn hóa, cũng như chiến lược của từng doanh nghiệp trong từng giai đoạn cụ thể.

Cảm nhận đội ngũ nhân sự tai Trường doanh nhân PTI (PTI channel - Bản tin nội bộ)